Giới Thiệu

Vựa trái cây Miền Tây phân phối các mặt hàng trái cây tươi, sạch đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng.

Với phương châm cung cấp một sản phẩm tốt, nói không với chất bảo quản… Vựa Trái Cây Miền Tây chúng tôi đã không ngừng nổ lực trong việc tìm kiếm và liên hệ trực tiếp sản phẩm từ nhà vườn để có được sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng đến tay người dùng. Do đó, sản phẩm tại Vựa Trái cây chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường và đặc biệt vận chuyển miễn phí đến khách hàng nội thành Tp.HCM. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu giá cả là tốt nhất.

Với phương châm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng trong nước, Vựa Trái Cây Miền Tây luôn chọn lựa rất kĩ các mặt hàng sản phẩm tốt nhất nhằm mang lại sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và hướng tới khuyến khích phát triển trái cây sạch trong nước.

Bên cạnh đó, Vựa Trái Cây Miền Tây luôn cập nhật những thông tin bổ ích về các loại trái cây, đồng thời cũng cập nhật những thông tin tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vựa trái cây sạch Miền Tây rất tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, Vựa Trái Cây Miền Tây sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong nước đặc biệt là các hộ gia đình và nhân viên văn phòng. Và trong tương lai không xa chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp một sản phẩm tốt đến thị trường nước ngoài !

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ VỰA TRÁI CÂY CHÚNG TÔI ! KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ MỘT SỨC KHỎE THẬT DỒI DÀO VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG!

VỰA TRÁI CÂY MIỀN TÂY:
Địa chỉ: 43/57 Đường số 20, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
Hotline: (+84) 797.368.780 Or (+84) 796.852.104
Email: info@trai-cay.com
Website: https://trai-cay.com